Thông tin taxi ABC

Thư cảm ơn của Ngài Jesse Boone

2015-10-20 04:08:42
Tên tôi là Jesse Boone - Tổng giám đốc của Trường Đại học Anh quốc tại Việt Nam. Bằng thư này, tôi xin được bày tỏ sự biết ơn chân thành của tôi tới một nhân viên lái xe thân thiện của Quý công ty cho sự cẩn thận và trung thực của anh ấy.

Thông tin chi tiết của lái xe như sau:

·        Số tài: 607

·        Tên lái xe: Uông Văn Mắn

·        Số điện thoại: 0987 967 289

Anh Mắn đã chở tôi vào chiều thứ 7 tuần trước, tức ngày 01/08/2015, một ngày mưa. Sau khi tôi trở về nhà được 15 phút, đột nhiên tôi đã nhận ra rằng tôi đã làm mất chiếc điện thoại của tôi ở đâu đó, có lẽ là đã rơi ra ngoài túi của tôi. Tôi cố gọi vào số của mình để kiểm tra xem có khi nào mình đã đặt nó ở đâu đó mà không nhớ. Thật may mắn, anh Mắn đã trả lời điện thoại của tôi và hứa sẽ mang điện thoại trở về nhà cho tôi. Chỉ mất có 30 phút, tôi thật sự ngạc nhiên khi nhìn thấy anh ấy đã trở lại cùng với chiếc điện thoại của mình.

Tôi mong muốn được gửi tới Quý công ty một sự khen ngợi nghiêm túc và chính thức cùng lời cảm ơn chân thành dành cho sự trung thực của người lái xe này.

Từ những quan điểm cá nhân của một nhà phát triển kinh doanh, người lái xe này xứng đáng nhận được một sự công nhận chính thức như một phần thưởng cho sự trung thực của anh ấy nơi mà những lòng tốt như thế hiếm khi tồn tại. Tôi tin chắc rằng  lời cảm ơn cho  những hành động đẹp mà những lái xe đã làm sẽ làm cho uy tín của quý công ty chắc chắn ngày càng tăng lên trong thời gian dài.

Đây là một cơ hội tốt để thể hiện sự biết ơn của chúng ta với những con người đã làm việc mà quên đi sự tư lợi cá nhân đồng thời cũng khuyến khích những người khác noi theo. Điều đó không chỉ áp dụng với riêng lái xe taxi. Các công ty khác cũng nên xây dựng  một hệ thống tương tự để khen thưởng cho sự trung thực của nhân viên thông qua những cố gắng, đóng góp của họ.

Xin vui lòng xem bản gốc : tại đây

 

Xin chân thành cảm ơn!

Jesse Boone

Copyright © 2015 ABC Taxi