Thông tin taxi ABC

Lái xe trả lại hộ chiếu cho khách
Ngày 20/9/2016, anh Trần Ngọc Tuấn, lái xe taxi ABC, số tài 371. Trong lúc chở khách có phát hiện hành khách để quên hộ chiếu trên xe. Anh đã quay xe lại để trả lại cho khách hàng để quên. Một hành động đẹp biết bao! Hành động đẹp của anh đã nhận được lời tán dương của quí khách hàng.
Xem thêm
Nhận xét của khách hàng về lái xe ABC
Thật là có duyên với em! Hôm nay tôi được biết đầy đủ họ tên em: Trần văn Tuyền, tài xế lái hãng taxi ABC. Cách đây vài hôm đã tự giác và rất trách nhiệm mang trả ngay cho tôi chiếc điện thoại iphone 6 để vội vã tiếp tục đưa khách đi. Vì vẫn còn rất cảm động sự việc hôm đó, tôi cho 500.000 VND vào phong bì nói rằng: "Em nhận chút quà cho chị vui! ". Nhưng bạn ấy nhất định không nhận và nói rằng: "Hôm trước vì chị báo với công ty nên Ban Giám đốc đã thưởng cho em rồi ạ, quyết định đây, em để trong xe làm kỷ niệm cũng thấy rất vui rồi chị ạ! "
Xem thêm
Thư cảm ơn của Ngài Jesse Boone
Tên tôi là Jesse Boone - Tổng giám đốc của Trường Đại học Anh quốc tại Việt Nam. Bằng thư này, tôi xin được bày tỏ sự biết ơn chân thành của tôi tới một nhân viên lái xe thân thiện của Quý công ty cho sự cẩn thận và trung thực của anh ấy.
Xem thêm
Các kỹ năng lái ô tô an toàn khi trời mưa và đường ngập
Khi đang di chuyển vào đường ngập nước, hãy bình tình và xử lý theo những cách sau để đảm bảo an toàn cho người và ô tô của bạn nhé. Đọc và nhớ những kỹ năng này sẽ giúp ích bạn rất nhiều.
Xem thêm
 1  
Copyright © 2015 ABC Taxi