Thông tin taxi ABC

Nhận xét của khách hàng về lái xe ABC

2016-10-07 06:41:11
Thật là có duyên với em! Hôm nay tôi được biết đầy đủ họ tên em: Trần văn Tuyền, tài xế lái hãng taxi ABC. Cách đây vài hôm đã tự giác và rất trách nhiệm mang trả ngay cho tôi chiếc điện thoại iphone 6 để vội vã tiếp tục đưa khách đi. Vì vẫn còn rất cảm động sự việc hôm đó, tôi cho 500.000 VND vào phong bì nói rằng: "Em nhận chút quà cho chị vui! ". Nhưng bạn ấy nhất định không nhận và nói rằng: "Hôm trước vì chị báo với công ty nên Ban Giám đốc đã thưởng cho em rồi ạ, quyết định đây, em để trong xe làm kỷ niệm cũng thấy rất vui rồi chị ạ! "

Cám ơn Taxi ABC !
Thật là có duyên với em! Hôm nay tôi được biết đầy đủ họ tên em: Trần văn Tuyền, tài xế lái hãng taxi ABC. Cách đây vài hôm đã tự giác và rất trách nhiệm mang trả ngay cho tôi chiếc điện thoại iphone 6 để vội vã tiếp tục đưa khách đi. Vì vẫn còn rất cảm động sự việc hôm đó, tôi cho 500.000 VND vào phong bì nói rằng: "Em nhận chút quà cho chị vui! ". Nhưng bạn ấy nhất định không nhận và nói rằng: "Hôm trước vì chị báo với công ty nên Ban Giám đốc đã thưởng cho em rồi ạ, quyết định đây, em để trong xe làm kỷ niệm cũng thấy rất vui rồi chị ạ! "
Xin chân thành cám ơn Ban lãnh đạo Hãng taxi ABC đã kịp thời biểu dương khen thưởng, động viên để các em phát huy, nhân rộng những hành động, cử chỉ đẹp đẽ đó, cũng để khẳng định bảo đảm một sự chắc chắn về uy tín, chất lượng phục vụ của công ty đối với khách hàng
Mọi người lưu ý: Gọi ABC theo số: 0437191919.

Xin vui lòng xem bản gốc : tại đây.

Copyright © 2015 ABC Taxi