Góc dành cho tài xế

Lái xe trả lại điện thoại cho khách
Ngày 03/07/2017, anh Bùi Doãn Thọ, lái xe taxi ABC, số tài 434. Trong lúc chở khách có phát hiện hành khách để quên điện thoại di động trên xe. Anh đã quay xe lại để trả lại cho khách hàng.
Xem thêm
Hành động đẹp của một lái xe
Ngày 6-5, anh Ma Văn Tuyên, lái xe của Công ty Taxi ABC chở một vị khách người Nhật Bản từ đường Trần Duy Hưng (quận Cầu Giấy) về phố Núi Trúc (quận Ba Đình)
Xem thêm
Người lái xe taxi trung thực
16h30 ngày 5-3, sau khi đi dạo quanh hồ Hoàn Kiếm, bà Nguyễn Thị Kỳ Duyên (Việt kiều Ba Lan) lên một xe taxi của Công ty cổ phần Dịch vụ taxi ABC từ đầu đường Bà Triệu về khách sạn trên đường Trường Chinh (quận Đống Đa).
Xem thêm
Lái xe taxi trả lại khách 59 triệu đồng bỏ quên
(Báo An ninh thủ đô ngày 17-7-2015) : 16h30 ngày 24-6-2015, tôi vẫy một xe taxi đưa vợ từ bệnh viện Đại học Y Hà Nội về nhà tại khu tập thể Công ty Cơ khí Hà Nội, số 129 đường Nguyễn Trãi (quận Thanh Xuân, Hà Nội). Do lúc này trời mưa to nên khi vẫy xe, tôi không chú ý xem đó là xe taxi của hãng nào.
Xem thêm
Điều đương nhiên
(Báo Hà Nội Mới) - Ngày 23-3, anh Đỗ Bá Nhất, lái xe taxi của Công ty cổ phần dịch vụ Taxi ABC, phát hiện một chiếc ví của vị khách nào đó bỏ quên trên xe. Anh Nhất mang chiếc ví về Công ty báo cáo. Ngay trong ngày, chiếc ví với 1.126.000 đồng, cùng một số giấy tờ tùy thân đã được chuyển về cho chủ nhân, ở chung cư R4-72 Nguyễn Trãi (quận Thanh Xuân).
Xem thêm
Kinh nghiệm lái xe trên phố đông người
Đối với những người mới vào nghề lái xe thì việc trầy xước xe là điều không có gì ngạc nhiên. Bởi trong những thành phố lớn như Hà Nội và TP.HCM, việc lái xe trong khung cảnh xe cộ nối đuôi nhau không dễ chút nào. Trước khi trở thành "tay lái lụa", những người lái đều phải trải qua thời điểm làm quen xe, trải nghiệm thực tế.
Xem thêm
 1  
Copyright © 2015 ABC Taxi